31/05/2021 03:08:00 PM
Ủy ban Nhà nước về người VN ở nước ngoài đón tân Chủ nhiệm

Sáng 31/5, tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ bàn giao, chia tay Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Đặng Minh Khôi và đón tân Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban  Phạm Quang Hiệu.

Thứ trưởng Đặng Minh Khôi chúc mừng Thứ trưởng, Chủ nhiệm Phạm Quang Hiệu

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Đặng Minh Khôi đã thông báo về việc Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn vừa ký quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban). Ông gửi lời chúc mừng tới Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Phạm Quang Hiệu cùng toàn thể cán bộ, công chức Ủy ban.

Thứ trưởng Đặng Minh Khôi chia sẻ, tuy thời gian gắn bó với công tác về người Việt Nam ở nước ngoài trên cương vị Chủ nhiệm không lâu, nhưng đây là một trong những công việc có rất nhiều kỷ niệm và thú vị trong quá trình công tác của ông. Thứ trưởng cho biết, công tác về người Việt Nam ở nước ngoài là một trong những trụ cột quan trọng của ngành ngoại giao, là công tác “dân vận đặc biệt”. Ông bày tỏ cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên Ủy ban đã luôn chung tay đoàn kết, thống nhất, nỗ lực với quyết tâm cao, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; vui mừng vì đội ngũ cán bộ của Ủy ban, nhất là cán bộ trẻ được tăng cường, được trau dồi kinh nghiệm từng bước trưởng thành trong công việc.

Thứ trưởng Đặng Minh Khôi kỳ vọng Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Phạm Quang Hiệu sẽ gắn gó với công tác về người Việt Nam ở nước ngoài lâu dài, tiếp tục tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước, có nhiều sáng kiến để công tác về người Việt Nam ở nước ngoài có nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác về người Việt Nam ở nước ngoài" cho Thứ trưởng Đặng Minh Khôi, ghi nhận những đóng góp tích cực của ông trong công tác về người Việt Nam ở nước ngoài thời gian qua.

Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Phạm Quang Hiệu gửi lời cảm ơn về những chia sẻ của Thứ trưởng Đặng Minh Khôi; bày tỏ sẽ cùng với cán bộ, công chức Ủy ban tiếp nối truyền thống của các thế hệ lãnh đạo đi trước, nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hết năng lực để làm tốt nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu cũng chúc Thứ trưởng Đặng Minh Khôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Liên bang Nga và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho công tác đối ngoại của đất nước nói chung và công tác về người Việt Nam ở nước ngoài nói riêng.

* Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Thứ trưởng, Chủ nhiệm Phạm Quang Hiệu phát biểu tại buổi làm việc 

 

 Thứ trưởng, Chủ nhiệm Phạm Quang Hiệu trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác về người Việt Nam ở nước ngoài" cho Thứ trưởng Đặng Minh Khôi

 

Thứ trưởng, Chủ nhiệm Phạm Quang Hiệu và Thứ trưởng Đặng Minh Khôi chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Ủy ban 

Nhiên Linh

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Ý kiến của kiều bào về Kết luận số 12-KL/TW của Bộ Chính trị
Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch làm việc với các bộ ngành Moldova
Khai trương Trung tâm Nghiên cứu các nước ASEAN tại Ucraina
VKBIA và VBUK ký kết hợp tác hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt
Hội nghị sơ kết công tác phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Nhà nước về NVNONN
Việt Nam ủng hộ tiến trình hòa bình, hòa giải dân tộc của Colombia
Thành lập Mạng lưới Đổi mới sáng tạo Việt Nam tại châu Âu
UBNNVNVNONN: Ra mắt Trang thông tin điện tử và Phát động chương trình khảo sát ý kiến kiều bào
Thế hệ kiều bào trẻ - Mảnh ghép quan trọng trong công cuộc đổi mới sáng tạo tại Việt Nam
Trang Youtube và Facebook chính thức của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài
Quyết tâm triển khai hiệu quả Kết luận của Bộ Chính trị về công tác NVNONN trong tình hình mới
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời báo chí về Kết luận của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới
Kết luận số 12-KL/TW của Bộ chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang