06/01/2012 05:18:19 PM
Vĩnh Phúc: Tổ chức "Xuân quê hương Vĩnh Phúc 2012” dành cho kiều bào

Nhân dịp đón năm mới và chào mừng 15 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc (01/01/1997-01/01/2012), nhằm tăng cường sự gắn bó của bà con kiều bào với tỉnh nhà, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ và nhân dân tỉnh đối với kiều bào đang sinh sống, học tập và công tác ở nước ngoài, Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt “Xuân quê hương Vĩnh Phúc 2012” dành cho bà con kiều bào trên mọi miền thế giới về dự.

Chương trình sẽ được tổ chức từ 8g00-11g00 ngày 17//1/2012 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Tân Mão), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc (Số 9, đường Nguyễn Trãi, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Bà con kiều bào có nguyện vọng tham dự buổi gặp mặt có thể liên hệ với địa chỉ sau để biết thêm thông tin và nhận giấy mời:

    • Văn phòng thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc
    • ĐT: +84211.3717885; DĐ: 0975529652 (đ/c Hường) hoặc 01652001799 (đ/c Hương); 
    • Email: lienhiepvinhphuc@gmail.com


Thư chúc Tết kiều bào
của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc


 

Vĩnh Phúc ngày 15 tháng 12 năm 2011

Bà con Việt kiều thân mến!

Nhân dịp xuân mới năm 2012 và Tết cổ truyền Nhâm Thìn, thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, tôi xin gửi tới các cán bộ, lãnh đạo và toàn thể bà con Việt kiều những người đang công tác, học tập và làm việc tại mọi miền trên thế giới lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa bà con!

Năm 2011 đã qua với biết bao khó khăn thử thách, nhưng cũng là một năm thành công lớn của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc đã có bước tiến triển nhanh và đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; qua đó đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được đổi mới và nâng cao hơn nữa. Để đạt được những thành tựu đó có sự đóng góp không nhỏ của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và đông đảo bà con Việt kiều trên thế giới, trong đó có kiều bào quê Vĩnh Phúc.

Trong những năm qua, bà con đã có những hoạt động thiết thực góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh như: Đầu tư vào các dự án trên địa bàn tỉnh; Giải quyết công ăn việc làm cho lao động ở địa phương; Xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa ấm áp nghĩa tình; Tham gia đóng góp quỹ từ thiện; Giúp đỡ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam Điôxin… Đó là tấm lòng, nghĩa tình sâu nặng của những người con nơi xa hướng về quê hương, đất nước.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, xin gửi tới bà con lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất và mong rằng thời gian tới bà con Việt kiều nói chung và Việt kiều quê Vĩnh Phúc sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa hướng về quê hương, chung tay góp sức cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc xây dựng Tỉnh nhà ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Vĩnh Phúc luôn hoan nghênh, sẵn sàng đón nhận và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bà con Việt kiều đầu tư các dự án hiệu quả tại quê hương.

Trước thềm năm mới, trong không khí ấm áp của hơi thở mùa xuân, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể bà con Việt kiều có những ngày Tết đầy ắp tình cảm ấm cúng, tình đồng bào, tình anh em ruột thịt. Chúc bà con bước sang năm mới với nhiều an khang - thịnh vượng và thành đạt

Kính thư!
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc
Phùng Quang Hùng

 

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam tại Hàn Quốc
Khởi động đại hội bóng đá lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Nhật
Tặng quà cho các hộ gia đình gốc Việt sau vụ cháy trường ở Phnom Penh
Nghĩa tình thầy thuốc Việt trên đất bạn Lào
VKBIA góp phần tiếp tục tăng cường hợp tác và phát triển mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc
Triển khai ứng dụng kết nối, hỗ trợ người lao động Việt Nam ở nước ngoài
Thông báo số 2 về chương trình “Xuân Quê hương 2016”
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang