03/09/2014 09:51:48 AM
Người Việt tại Anh tổ chức Giải Golf của các doanh nghiệp

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Quốc Khánh 2-9 của Việt Nam, tại sân Golf Hainault, London, cộng đồng người Việt tại Vương Quốc Anh đã tổ chức Giải Golf của các Doanh nghiệp.

Đến tham dự có Đại Sứ Vũ Quang Minh, Bí thư Vân Phong, Đại diện Vietnam Airlines, Đại diện Bia Saigon, Tập đoàn Thời trang New World,  một số doanh nghiệp nhà tài trợ và đông đảo bà con kiều bào đến từ khắp nước Anh cũng như khách mời đến từ Áo, Tiệp Khắc và Singapore.

Sau gần 5 giờ tranh tài, giải nhất đã được trao cho doanh nhân trẻ Phạm Minh Tài, giải hai, giải ba, giải tư và giải năm trao cho các Golfer khác có thành tích chơi tốt trong trận đấu.

Với sự thành công của Giải, Ban tổ chức  phát động phong trào với lòng yêu nước hướng về bảo vệ chủ quyền Biển đảo Quê hương và đã nhận được ủng hộ của các Mạnh thường quân cùng các Golfer với số tiền là 3210 Bảng Anh và 900 Euro. Dự kiến trong tuần tới, số tiền trên sẽ được Doanh nhân Phạm Minh Nam thông qua VTV4 gửi tới lực lượng Cảnh sát biển đang ngày đêm canh giữ Biển đảo Quê hương.

Giải Gofl năm nay cũng là dịp chia tay Đại sứ Vũ quang Minh sau nhiệm kỳ 3 năm có nhiều thành tích nâng quan hệ hai nước Anh - Việt nên tầng cao mới cũng như thể hiện sự trân trọng mà bà con kiều bào gửi tới Đại sứ vì những quan tâm mà Đại sứ đã dành cho cộng đồng người Việt ở Anh.

Một số hình ảnh tại giải Golf:

Hoàng Lộc
( Hội Đồng Hương Hải Phòng tại Anh)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Gần 350 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ đã về nước an toàn
Triển lãm "Truyện Kiều và các bản dịch" tại Paris
Việt Nam tham dự lễ hội đa văn hóa tại Đức
Giải golf giao hữu gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam tại Bỉ
Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ châu Âu về nước
Phát động Cuộc thi “Biên soạn sách, tài liệu dạy và học tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài”
Thông báo số 2 về chương trình “Xuân Quê hương 2016”
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang