25/08/2014 05:04:51 PM
Hội đồng hương Hải Phòng tại Anh tổ chức Đại hội lần thứ 3

Chiều 24/8, tại London, nhân dịp Kỷ niệm 69 năm ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam và 4 năm thành lập Hội, Hội đồng hương Hải Phòng tại Vương quốc Anh đã tổ chức Đại hội lần thứ 3 và khai trương Văn phòng Hội với sự tham gia của đông đảo bà con hội viên.Tập thể bà con hội viên chụp ảnh kỷ niệm tại Đại hội 

Đại hội năm nay vinh dự được đón Đại sứ Việt Nam tại Anh Vũ Quang Minh tới tham dự cắt băng khai trương Văn phòng Hội sau 4 năm thành lập (10/10/2010).

Tại Đại hội, Ban chấp hành (BCH) đã báo cáo tình hình hoạt động 2 năm qua của Hội, những đóng góp tích cực của BCH và bà con hội viên trong phong trào hoạt động xây dựng Hội. Đồng thời, BCH cũng nhìn nhận, đánh giá cao những hành động thiết thực của bà con hội viên trong các công tác từ thiện nhân đạo, quyên góp, ủng hộ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lụt ở trong nước và những chiến sĩ cảnh sát biển bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, BCH Hội mở rộng mời thêm bà con các vùng miền cả nước tham gia vào BCH Hội với sự hưởng ứng nhiệt tình của các hội viên.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 15 ủy viên trong đó ông Hoàng Lộc tái đắc cử Chủ tịch Hội với số phiếu tín nhiệm cao nhất. Các Hội viên mong muốn BCH mới có thể đề ra phương hướng hoạt động hữu ích hơn trong thời gian tới nhằm phát triển, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh hơn và vận động bà con luôn hướng về Tổ quốc.

Phát biểu tại Đại hội, Đại sứ Vũ Quang Minh vui mừng và đánh giá cao hoạt động của Hội đồng hương Hải Phòng, những hỗ trợ của Hội trong việc cùng Đại sứ quán đón tiếp các Đoàn đại biểu trong nước qua công tác, mong muốn Hội luôn là hạt nhân nòng cốt trong Cộng đồng và Hội người Việt tại Anh.

Nhân dịp này, BCH và bà con hội viên bày tỏ sự trân trọng tới sự quan tâm của Đại sứ Vũ Quang Minh dành cho bà con kiều bào ở Anh nói chung và Hội đồng hương Hải Phòng nói riêng. Bà con cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại sứ khi Đại sứ chuẩn bị về nước nhận nhiệm vụ mới.

Một số hình ảnh trong Đại Hội lần 3 của Hội:Gắn bảng hiệu mới cho Văn phòng Hội
 

 Hội viên bỏ phiếu bầu BCH mới
 Tập thể bà con Hội viên chụp ảnh kỷ niệm 

( Tin từ Hội đồng hương Hải Phòng tại Anh)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định EVFTA: Con đường đắc lợi-Con đường gian nan”
Lập Hội Sinh viên đại diện 31.000 du học sinh Việt Nam tại Australia
Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước an toàn
Dịch COVID-19: Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước
Dâng hương tri ân các liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia
Đưa 230 công dân Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) về nước an toàn
Thông báo số 2 về chương trình “Xuân Quê hương 2016”
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang