10/01/2012 04:10:11 PM
Cộng đồng người Việt tại Phần Lan tổ chức đêm văn nghệ mừng Xuân Nhâm Thìn

Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Hội Người Việt tại Phần Lan đã phối hợp với Hội Sinh viên VN tại Phần Lan tổ chức Đêm văn nghệ chào mừng Xuân 2012 với sự tham dự của gần 1.000 người.

Đêm văn nghệ chào mừng Xuân 2012 diễn ra tại tại Nhà hát Ta-pi-ô-la, thành phố E-xpu, Phần Lan. Tham gia biểu diễn tại Đêm văn nghệ có Đoàn ca múa nhạc của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh cùng các ca sĩ và võ sĩ người Việt ở Phần Lan.

Gần 1.000 người Việt và gốc Việt đang sinh sống, lao động và học tập ở nhiều thành phố Phần Lan cùng bạn bè Phần Lan đã đến tham dự hoạt động văn hóa này.

Với nhiều tiết mục nghệ thuật phong phú và đặc sắc như múa lân, cải lương, hài kịch, nhạc dân tộc…, Đêm văn nghệ đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc, đậm đà hương vị quê hương.

Với tấm lòng hướng về quê hương đất nước, Ban tổ chức Đêm văn nghệ đã mở đợt quyên góp được 1.200 Euro để ủng hộ trẻ em nghèo ở Việt Nam.

Nhân dịp này Đại sứ nước ta tại Phần Lan Đoàn Ngọc Bội đã chuyển tới bà con kiều bào những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Đại sứ chúc mừng Hội người Việt đã tổ chức rất thành công Đêm văn nghệ mừng Xuân Nhâm Thìn và đánh giá cao tình cảm của bà con đối với quê hương đất nước, nhất là việc quyên góp tiền ủng hộ trẻ em nghèo ở Việt Nam.

(Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi tiếp Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài
VKBIA đồng hành cùng Bộ Khoa học Công nghệ trong hợp tác phát triển công nghệ xanh
Khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam tại Hàn Quốc
Tặng quà cho các hộ gia đình gốc Việt sau vụ cháy trường ở Phnom Penh
Khởi động đại hội bóng đá lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Nhật
Nghĩa tình thầy thuốc Việt trên đất bạn Lào
Thông báo số 2 về chương trình “Xuân Quê hương 2016”
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang