07/11/2017 09:41:00 AM
VNPT chào mời cộng đồng mạng cùng kinh doanh trên Internet

Ngày 6/11, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương Freedoo - một hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

 Freedoo của VNPT mở ra cơ hội có thêm thu nhập cho người trẻ năng động cũng như tăng tương tác giữa nhà mạng với khách hàng. 

 

Theo đó, chỉ cần chỉ cần có Internet và các thiết bị di động, mọi người đều có thể trở thành khách hàng và cộng tác viên/tư vấn viên của VNPT.

Cụ thể, để tham gia vào mạng lưới kinh doanh online của VNPT/Freedoo, người dùng cần truy cập http://freedoo.vnpt.vn và đăng ký mục cộng tác viên. Thông qua cơ chế tiếp thị liên kết, cộng tác viên sẽ lựa chọn các chiến dịch bán hàng “hot” nhất trên đường link bán hàng và chia sẻ nội dung lên các trang cá nhân của mình như Facebook, Google +... Khi khách hàng nhấp chuột vào link chia sẻ nói trên để mua hàng, cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng từ nhà mạng.

Cùng lúc, các cộng tác viên cũng được trang bị các kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân. Đối tượng có thể tham gia làm cộng tác viên của VNPT rất đa dạng, có thể là nhân viên văn phòng, sinh viên, giới trẻ ham công nghệ...

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông của VNPT rên Freedoo như SIM, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data.... với mức giá giảm đến 50% so với hiện hành. Cùng lúc, việc hoà mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán đa dạng qua các hình thức Internet Banking hay QR Pay… mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Trả lời phóng viên VietnamPlus về chuyện các cộng tác viên của Freedo có “làm thay” VNPT hay không, đại diện của VNPT VinaPhone cho biết các cộng tác viên này chỉ dùng công cụ của nhà mạng cung cấp để tạo đơn hàng, còn việc hoàn thiện đơn hàng là của cán bộ VNPT theo đúng quy định của cơ quan quản lý./.

YÊN THỦY (VIETNAM+)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác về người Việt Nam ở nước ngoài
Việt Nam là điển hình trong thực hiện Các mục tiêu phát triển bền vững
Na Uy và Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phát triển điện Mặt Trời
Không còn phải “vỡ òa” sung sướng với các chỉ tiêu kinh tế
Cuộc hội ngộ của những anh tài trong giới ảo thuật Việt Nam
Thủ tướng dự khai mạc Hội nghị Cấp cao Á – Âu lần thứ 12
Bế mạc Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018
Ngoại giao Việt Nam: Chủ động, sáng tạo, hiệu quả thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XII
Công tác người Việt Nam ở nước ngoài với tinh thần Ngoại giao phục vụ phát triển
Bộ Chính trị, Ban Bí thư thi hành kỷ luật ba tướng công an, quân đội
Các lĩnh vực kinh tế đồng thời khởi sắc khiến GDP tăng kỷ lục 7,08%
Việt Nam thay mặt G21 nhấn mạnh sự cần thiết về giải trừ hạt nhân
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang