07/11/2017 09:41:00 AM
VNPT chào mời cộng đồng mạng cùng kinh doanh trên Internet

Ngày 6/11, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương Freedoo - một hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

 Freedoo của VNPT mở ra cơ hội có thêm thu nhập cho người trẻ năng động cũng như tăng tương tác giữa nhà mạng với khách hàng. 

 

Theo đó, chỉ cần chỉ cần có Internet và các thiết bị di động, mọi người đều có thể trở thành khách hàng và cộng tác viên/tư vấn viên của VNPT.

Cụ thể, để tham gia vào mạng lưới kinh doanh online của VNPT/Freedoo, người dùng cần truy cập http://freedoo.vnpt.vn và đăng ký mục cộng tác viên. Thông qua cơ chế tiếp thị liên kết, cộng tác viên sẽ lựa chọn các chiến dịch bán hàng “hot” nhất trên đường link bán hàng và chia sẻ nội dung lên các trang cá nhân của mình như Facebook, Google +... Khi khách hàng nhấp chuột vào link chia sẻ nói trên để mua hàng, cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng từ nhà mạng.

Cùng lúc, các cộng tác viên cũng được trang bị các kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân. Đối tượng có thể tham gia làm cộng tác viên của VNPT rất đa dạng, có thể là nhân viên văn phòng, sinh viên, giới trẻ ham công nghệ...

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông của VNPT rên Freedoo như SIM, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data.... với mức giá giảm đến 50% so với hiện hành. Cùng lúc, việc hoà mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán đa dạng qua các hình thức Internet Banking hay QR Pay… mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Trả lời phóng viên VietnamPlus về chuyện các cộng tác viên của Freedo có “làm thay” VNPT hay không, đại diện của VNPT VinaPhone cho biết các cộng tác viên này chỉ dùng công cụ của nhà mạng cung cấp để tạo đơn hàng, còn việc hoàn thiện đơn hàng là của cán bộ VNPT theo đúng quy định của cơ quan quản lý./.

YÊN THỦY (VIETNAM+)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Đoàn kiều bào và hải trình đến với Trường Sa 2017
Những đổi mới trong an toàn thực phẩm vì sự phát triển bền vững
Syria tuyên bố không run sợ trước mối đe dọa tấn công của Mỹ
Phở Việt Nam thu hút sự chú ý tại Lễ hội ẩm thực ASEAN và đối tác
Tạo cơ sở pháp lý đồng bộ điều chỉnh quá trình phát triển đô thị
Chủ tịch Quốc hội nhận Huân chương Đoàn kết của Hội đồng Nhà nước Cuba
Kỷ luật cán bộ chủ chốt một số địa phương
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Thành tựu chung của đất nước có nhiều đóng góp của Bộ Ngoại giao
Chủ tịch nước thăm, chúc Tết chiến sỹ vùng Cảnh sát biển 3
U23 Việt Nam - những "chiến binh" quả cảm trong lòng người hâm mộ
Ngoại giao tiếp tục duy trì môi trường hòa bình, nâng cao thế và lực đất nước
Thủ tướng: Việt Nam phấn đấu thành 'con hổ kinh tế' mới
Thủ tướng đề nghị xây dựng quy chế vận hành liên hồ chứa trên dòng Lan Thương-Mekong
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang