21/07/2020 04:16:00 PM
Phó Tổng thống Mỹ: Ông Trump có nhiều khả năng chiến thắng hơn 4 năm trước

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho rằng, các cuộc thăm dò ở Mỹ là không chính xác và Tổng thống Trump có cơ hội chiến thắng nhiều hơn 4 năm trước.

 Ông Mike Pence và Tổng thống Trump tại sự kiện ở khách sạn New York Hilton Midtown sau cuộc bầu cử ngày 9/11/2016. Ảnh: Getty Images.

Phó Tổng thống Mike Pence cho biết, ông không quan tâm đến phần lớn các cuộc thăm dò gần đây cho thấy Tổng thống Donald Trump đang bị ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước. Ông Pence cho rằng, các cuộc khảo sát ở Mỹ là không chính xác.

Ông Pence và Tổng thống Trump đều bác bỏ kết quả của một loạt các cuộc khảo sát cho thấy ông Biden đang nhận được nhiều sự ủng hộ hơn trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Họ cho rằng các cuộc thăm dò đều là “giả mạo” và thiên vị các ứng cử viên đảng Dân chủ. Phó Tổng thống nói với trang tin Breitbart News rằng, năng lượng mà Tổng thống thể hiện tại chiến dịch tranh cử năm 2016 vẫn không thay đổi cho đến hiện tại và năm 2020 ông Trump có cơ hội chiến thắng nhiều hơn so với 4 năm trước.

Các cuộc thăm dò trong tuần qua từ ABC News, The Washington Post, Fox News và Marquette đều cho thấy ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump ít nhất 5-6 điểm.

“Tôi nghĩ rằng các cuộc thăm dò ở Mỹ là không chính xác”, ông Pence nói, đề cập tới thành phố Onalaska, bang Wisconsin, bang dao động mà ông Trump đã giành chiến thắng vào năm 2016. “Tôi không tin vào các cuộc khảo sát năm 2016 và tôi cũng không tin các cuộc khảo sát năm 2020. Tôi nghĩ rằng Tổng thống Trump đang thể hiện sự quyết tâm lớn hơn so với 4 năm trước. Ông ấy sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu”, Phó Tổng thống Mỹ nói.

Anchor Chris Wallace, người dẫn chương trình trong cuộc phỏng vấn của ông Trump với Fox News hôm 19/7 lưu ý rằng, ông Biden đang dẫn trước ông Trump 8 điểm tổng thể và 21 điểm về vấn đề quan hệ chủng tộc. Tổng thống Trump ngay lập tức cho rằng, cuộc thăm dò của Fox News là “giả mạo”.

“Tôi không thua vì đó là những cuộc thăm dò giả mạo. Những cuộc khảo sát này là giả từ năm 2016 và giờ còn trở nên giả mạo, tồi tệ hơn năm 2016”, ông Trump nói và cho rằng những cuộc thăm dò chỉ tiếp cận với một số ít cử tri đảng Cộng hòa. “Chiến dịch tranh cử của tôi cũng có khảo sát riêng và kết quả cho thấy tôi dẫn trước tại tất cả các bang dao động. Tất cả các cuộc thăm dò của Fox là một trong những điều tồi tệ nhất”, ông Trump nêu rõ./.

(Theo VOV.VN)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Việt Nam dự Khóa họp thường kỳ lần thứ 46 của Hội đồng Nhân quyền LHQ
Việt Nam chính thức nhận quyền đăng cai ASEAN Para Games 11
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Bước tiến quan trọng hướng tới Chính phủ số
Việt Nam quan ngại về vấn đề sử dụng vũ lực trong luật pháp quốc tế
Bộ Văn hóa khởi động vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021
Israel cấp thẻ Xanh cho người tiêm đủ 2 mũi vắcxin COVID-19
Khai mạc ĐH Đảng XIII: Đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới
Thư chúc mừng và thăm hỏi bà con kiều bào của Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Minh Khôi
Nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác về người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới
5 năm một chặng đường Chỉ thị 45-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài
Thủ tướng chỉ đạo: Tăng tốc truy vết nguồn lây COVID-19
25 năm Việt Nam tham gia ASEAN: Nhìn lại và Đi tới
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang