27/08/2018 03:19:00 PM
Facebook hỗ trợ phụ nữ ở 11 tỉnh thành khởi nghiệp kinh doanh

Sau một năm thực hiện, chương trình #Phunuladoanhnhan do Facebook và WISE (Mạng lưới Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh) đã trang bị kiến thức cho 1.200 phụ nữ Việt Nam.

 Không khí sôi nổi trong một buổi đào tạo #Phunuladoanhnhan được tổ chức tại Hà Nội. 

Từ khi ra mắt ngày 20/9/2017 tới nay, #Phunuladoanhnhan đã mở rộng phạm vi đào tạo tới 11 tỉnh thành trong cả nước bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Cần Thơ, Trà Vinh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế. 

Năm 2018, WISE và Facebook tổ chức 20 hội thảo tại 10 thành phố trên khắp Việt Nam, mang đến kiến thức cho 1.200 phụ nữ kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thời trang, du lịch và giáo dục.

Chia sẻ về chương trình này, chị Nguyễn Thanh Hiền, đồng sáng lập thương hiệu Liti Décor cho hay, đơn vị này làm những sản phẩm thủ công tinh xảo từ 100% gỗ lũa như lọ hoa và đèn trang trí. Và, dù dành nhiều thời gian chụp hình, quay video, làm nội dung cho trang Facebook của mình nhưng việc tiếp cận với khách hàng còn khó khăn. 

Tại chương trình #Phunualadoanhnhan, chị Hiền đã hiểu thêm nhiều về cách sử dụng các công cụ trên Facebook để tiếp cận khách hàng mới, cách tạo nội dung thú vị dưới nhiều hình thức khác nhau, hay sử dụng các ứng dụng được đề xuất của Facebook. Nhờ đó, Liti Décor đã xây dựng tốt hơn chiến dịch quảng bá cho sản phẩm của mình. 

Hoặc như trường hợp chị Nguyễn Thị Nha Trang thành lập Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng Khoa học tâm lý giáo dục AN. Sau khi nhận được tư vấn từ các chuyên gia của Facebook và WISE trong khóa học Shemeansbusiness, chị đã biết cách tiếp cận với những đối tượng mục tiêu qua Facebook cũng như xây dựng nội dung hấp dẫn và phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình…/.

TRUNG HIỀN (VIETNAM+)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Canh Tý 2020
Đại sứ Việt Nam tại An-giê-ri trình Thư Ủy nhiệm
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cộng đồng người Việt tại Thuỵ Sĩ
Hỗ trợ các địa phương kết nối, thu hút nguồn lực để phát triển
SEA Games 30 lan tỏa tinh thần, ý chí Việt Nam
Tham khảo chính trị cấp Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam-Thái Lan
SEA Games 30 lan tỏa tinh thần, ý chí Việt Nam
Công tác về người Việt Nam ở nước ngoài đạt nhiều kết quả tích cực
Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác về NVNONN
Chủ tịch Quốc hội hội đàm với Chủ tịch Nhân đại Trung Quốc
Hiệp định Thương mại Việt Nam -EU sẽ được ký vào 30/6
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp qua hệ thống e-Cabinet
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang