10/08/2017 03:47:00 PM
Tới thăm 10 nhà hàng “độc, lạ” nhất thế giới

Để tạo ấn tượng, nhiều nhà hàng trên thế giới đã áp dụng những “chiêu” rất độc đáo.

Nhà hàng Thảm họa - Lloret de Mar, Tây Ban Nha. Vẻ ngoài trông khá bình thường, nhưng nhà hàng có một tầng đặc biệt bên dưới, mang tên "Độ sâu của Trái Đất" - nơi người phục vụ và nhân viên phải đội mũ bảo hiểm và đồ ăn có vẻ nhiều hơn mức cần thiết. Thực khách có thể trải nghiệm một trận động đất trong bữa ăn.

Donny Dirk’s Zombie Den - Minneapolis, Mỹ. Nội thất nhà hàng được lấy cảm hứng từ một bộ phim ma nổi tiếng Shaun of the dead. Thông điệp chính đằng sau là các con ma đang đến, vì vậy điểm an toàn tốt nhất để đến trong trường hợp đó là Donny Dirk’s Zombie Den.

Fanweng - Yichang, Trung Quốc. Nhà hàng Fanweng ở Thung lũng Hạnh phúc, tọa lạc trên một vách đá, không dành cho thực khách yếu tim. Ngoài lựa chọn ăn uống tại một phòng kín, hầu hết các bàn ăn bố trí trong hang động tự nhiên, hay trên vách đá, cách mặt đất hàng trăm mét, với dòng sông bên dưới.

The Kayabukiya - Utsunomiya, bắc Tokyo, Nhật Bản. Tại nhà hàng này, thức ăn và đồ uống của thực khách sẽ được khỉ mang đến. Nhà hàng có 2 con khỉ phục vụ, gây ấn tượng mạnh với thực khách yêu thích động vật thông minh.

Labassin Waterfall - Philippines. Nhà hàng Thác nước Labassin dành cho những người không sợ ẩm ướt, chỉ mở cửa phục vụ bữa trưa với các bàn ăn nằm ngay cạnh thác nước để thực khách có được cảm xúc và ấn tượng thú vị.

Giger, Thụy Sỹ. Quán có nội thất kỳ lạ - nơi các bức tường, trần nhà, ghế và tất cả mọi thứ được tập trung xung quanh chủ đề phim ngoại quốc - là nơi dành cho các tín đồ hâm mộ phim ngoại.

Treepod @ Soneva Kiri - Koh Kood, Thái Lan. Nhà hàng Treepod là nơi hoàn hảo cho thực khách không sợ độ cao. Họ sẽ được ăn trưa trong chòi thân thiện sinh thái treo lơ lửng giữa cây cối trong rừng, và đồ ăn được tiếp nhờ hệ thống đường dây.

Snow Restaurant - Kemi, Phần Lan. Nhà hàng được xây hoàn toàn bằng tuyết (được xây dựng lại mỗi năm, mỗi lần trông có vẻ khác) nằm ở LumiLinna Snowcastle, Kemi, Phần Lan. Cả bàn ghế cũng được làm bằng từ băng, thực khách sẽ ăn uống ở nhiệt độ -5 độ.

Circus - London, Anh. Circus là nhà hàng nằm ở Covent Garden, London, có thực đơn phong phú. Lý do mà nhà hàng này được gọi là "Circus" (xiếc) là khi đêm xuống, thực khách sẽ được giải trí bằng nhiều màn trình diễn tinh tế, khéo léo và hấp dẫn.

(VOV)

 

 

 

 

 

 

 

 

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Họa sĩ đường phố làm “sống” lại những công trình cũ kỹ khắp châu Âu
Khung cảnh thường ngày ở Delhi - thành phố dễ sống bậc nhất châu Á
Khung cảnh thường ngày ở Delhi - thành phố dễ sống bậc nhất châu Á
Họa sĩ đường phố làm “sống” lại những công trình cũ kỹ khắp châu Âu
Trải nghiệm đừng nên bỏ lỡ khi đến UAE
11 quốc gia khó nhập cảnh nhất thế giới
Khám phá nơi mà thước đo vẻ đẹp của phụ nữ bằng hình xăm trên mặt
Thung lũng phủ kín hoa hồng ở Bulgaria
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang