08/05/2017 08:00:00 AM
Bên trong tàu du lịch cho giới siêu giàu ở Nhật

Trên tàu có các toa suite thượng hạng gồm phòng tắm riêng, phòng ngủ hai giường đơn, với nội thất gỗ màu tối ấm cúng, trang nhã nhằm thu hút những du khách giàu có.

 Theo công ty đường sắt JR East, tàu Shiki Shima có 10 toa hạng nhất bán vé 10.000 USD mỗi người khi đi tour 4 ngày từ Tokyo tới Hokkaido.

 Tàu Shiki Shima phục vụ tối đa 33 khách trong mỗi chuyến từ Tokyo khởi hành vào các thứ 2. Hiện tại vé tàu đã được bán hết tới tháng 3/2018.

 Trên tàu du lịch siêu sang này có các phòng lót chiếu tatami truyền thống cùng nhiều đồ nội thất bằng gỗ màu tối trang nhã để thu hút những du khách giàu có.

 Toa ngắm cảnh lắp kính từ sàn tới trần và có hai hàng ghế để du khách ngồi thư giãn, thỏa sức phóng tầm mắt nhìn ngắm phong cảnh bên ngoài.

 Du khách đặt vé đi tàu được tận hưởng bữa ăn trong không khí ấm cúng, sang trọng như nhà hàng đẳng cấp bởi mọi món đều do đầu bếp sao Michelin Katsuhiro Nakamura chế biến.

 Tàu phục vụ cả nhạc sống trong các bữa ăn hoặc tại khu lounge để khách thư giãn, trò chuyện hoặc thưởng thức đồ uống. Kiến trúc như một khu rừng trong lounge được thiết kế bởi Ken Okuyama (người nổi tiếng với các sản phẩm xe siêu sang như Porche, Ferrari và Maserati). 

 Phòng ngủ hai giường đơn với tông màu tối tạo cảm giác ấm cúng của gỗ ốp từ trần và tường bao quanh. 

 Phòng tắm trên tàu vừa riêng tư, vừa tiện nghi đầy đủ như trong khách sạn hạng sang. 

 Toa sang trọng nhất trên tàu Shiki Shima được chia hai phần gồm phòng ngủ hai giường đơn, phòng khách và một phòng tắm bồn. Trang thiết bị và nội thất ở đây còn đầy đủ hơn nhiều căn hộ tại Tokyo.

 Hành trình 4 ngày tàu đi qua cả các điểm dừng ở phía bắc vùng Tohoku, nơi từng chịu động đất và sóng thần năm 2011. "Chúng tôi muốn tăng cường thêm các cuộc khám phám tới vùng đất bị thiệt hại bởi thiên tai bằng những chuyến đưa khách du lịch của tàu Shiki-shima", giám đốc JR East Tesuro Tomita, cho biết.

(Vnexpress)

 
 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Đoàn kiều bào và hải trình đến với Trường Sa 2017
New York tí hon trong ống kính của nhiếp ảnh gia Bỉ
Kỳ vĩ Taj Mahal
Kỳ vĩ Taj Mahal
New York tí hon trong ống kính của nhiếp ảnh gia Bỉ
Đầu óc choáng váng, chân tay bủn rủn với cầu kính 3D ở Trung Quốc
Sững sờ trước vẻ đẹp của cây bạch quả 1400 năm tuổi
Nhiếp ảnh gia đi 60 nước ghi lại vẻ đẹp phụ nữ khắp thế giới
Sắc thu trên khắp Trung Quốc
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang