Sống đẹp - Sống khoẻ

Không chỉ giàu vitamin A,C và nhiều chất dinh dưỡng khác, trái cây còn có thể giúp ngăn ngừa rất nhiều loại bệnh tật như bệnh tim mạch, kiểm soát huyết áp và lượng cholesterol, ngăn ngừa một số loại ung thư và bảo vệ thị lực tốt nhất.

Chân thành – sự khôn ngoan cao cấp

05/09/2018 11:10

Người khôn ngoan thường làm đẹp lòng người khác và dễ đạt những thành công, nên hầu hết mọi người đều mong mình trở thành một người sớm khôn ngoan. Để nhanh chóng có được điều ấy, một số bạn trẻ đã tìm cách làm đẹp lòng người khác bằng mọi cách, kể cả sự dối trá và lối sống hai mặt…

Nên cho hay nhận trước?

29/08/2018 11:04

Một người đàn ông bị lạc giữa một sa mạc rộng lớn. Ông mệt lả và khát khô, sẵn sàng đánh đổi bất kì cái gì chỉ để lấy một ngụm nước mát...

5 dấu hiệu vô sinh phổ biến từ các chuyên gia phụ khoa

28/08/2018 22:57

Bệnh vô sinh có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt và tâm lý của chị em phụ nữ. Do đó, nếu biết rõ các dấu hiệu cảnh báo bệnh từ sớm thì bạn sẽ có cơ hội chữa khỏi cao hơn.

Tự chế kem dưỡng da từ dầu dừa tại nhà

27/08/2018 12:29

Da của chúng ta cần được dưỡng ẩm và dưỡng ẩm thường xuyên. Trên thị trường có rất nhiều các loại kem dưỡng ẩm, tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến là da. Vì vậy, kem dưỡng da tự chế bằng nguyên liệu tự nhiên sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất mà không gây hại cho da.

Trước 30 tuổi, hãy ghi nhớ những điều này

25/08/2018 12:15

Bạn không thể kéo dài tuổi thọ của mình, nhưng bạn có thể quyết định độ sâu và bề rộng tâm hồn. Trước 30 tuổi, hãy khiến bản thân trở thành người có nguyên tắc và quý trọng thời gian nhé.

Công thức tự chế mặt nạ từ nguyên liệu tự nhiên giúp phục hồi và làm đẹp tóc

24/08/2018 16:06

Mái tóc đẹp là một phần quan trọng cho tất cả các bạn gái. Thế nhưng không phải ai cũng có được mái tóc đẹp như ý muốn, các hoá chất do sấy, nhuộm… sẽ làm cho mái tóc bị xơ rối và hư tổn. Do đó, nếu muốn mái tóc được phục hồi, bạn cần phải có những liệu pháp dưỡng tóc tự nhiên thì chúng sẽ mang lại hiệu quả cao.

Mua hạnh phúc

23/08/2018 12:09

Câu chuyện “tiền không mua được hạnh phúc” có lẽ đã không còn đúng nữa. Bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể khẳng định điều ngược lại nếu bạn biết cách tiêu tiền hợp lí.

Lý do vợ chồng hay cãi nhau: Tất cả cũng bởi khẩu nghiệp và nhân duyên mà ra thôi

22/08/2018 17:19

Người xưa nói, vợ chồng đến được với nhau tất phải có nhân duyên tiền định. Bởi vậy, lý do vợ chồng cãi nhau, chia xa ắt cũng do kết quả của khẩu nghiệp và nhân duyên.

Lợi ích tuyệt vời của bột mì đối với làn da có thể bạn chưa biết

21/08/2018 15:59

Bột mì có tốt cho da không? Bột mì là một thành phần rất phổ biến có thể được tìm thấy trong mọi gia đình. Như chúng ta biết, lúa mì có chứa nhiều các chất dinh dưỡng và vitamin rất có lợi cho sức khỏe. Tương tự như vậy, lúa mì cũng có tác dụng kì diệu trên da.

Giải đáp liên quan thuế nhập khẩu áp dụng với các mặt hàng mỹ phẩm về VN 21/09/2018
Đừng để dành những thứ tốt đến ngày đặc biệt
Câu chuyện hay về đối nhân xử thế
Không ai đánh thuế ước mơ
Lý do con người có 2 tai 2 mắt nhưng chỉ có 1 cái miệng
Tình yêu giống như vị thuốc hai mặt
Hạnh phúc là một sự lựa chọn
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang