02/01/2020 08:22:00 AM
Hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev, Ucraina đón năm mới

Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2020 của người dân Ucraina cũng như trên toàn thế giới, theo thông lệ hàng năm, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev đã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt đón năm mới 2020, mừng xuân Canh Tý sắp sang cho các gia đình hội viên của mình vào chiều ngày 30/12/2019 tại nhà hàng Capri trên tầng hai Mc Donalds, một địa chỉ quen thuộc của cộng đồng người Việt nơi đây.

  • Ông Nguyễn Nguyên Minh (đứng giữa) - Chủ tịch hội cùng BCH tặng lì xì cho các cháu nhỏ

  • rao giấy khen của Hội cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

  • Điệu múa thu hút mọi người

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự tham gia của đông đủ các gia đình hội viên cùng các anh chị em bạn bè thân thiết và đại diện hội đoàn tại thành phố Kiev.

Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ và chúc mừng năm mới, ông Nguyễn Nguyên Minh- Chủ tịch hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev đã điểm qua những hoạt động nổi bật của Hội trong năm qua, ghi nhận sự nhiệt tình đóng góp của bà con hội viên trong các hoạt động của Hội mặc dù cuộc sống hiện tại gặp rất nhiều khó khăn và hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev cũng luôn tuân thủ thực hiện mọi nhiệm vụ mà hội Người Việt Nam thành phố Kiev đã đề ra. Tích cực tham gia các hoạt động chung của cộng đồng, giao lưu, đoàn kết với các hội đoàn khác tại thành phố Kiev nói riêng và Ucraina nói chung…

Nhân dịp năm mới 2020, ông Nguyễn Nguyên Minh đã thay mặt cho Ban chấp hành Hội đồng hương Nghệ Tĩnh chúc toàn thể các gia đình hội viên một năm mới sức khỏe, bình yên, hạnh phúc và thành đạt. Sang năm mới bà con Hội viên tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đoàn kết thương yêu lẫn nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn để chung tay cùng BCH xây dựng Hội đồng hương Nghệ Tĩnh Kiev ngày một vững mạnh và phát triển.

Để phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Nghệ Tĩnh, cũng như mọi năm, Hội đã trao tặng giấy khen, động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Chúc mừng các cháu vào lớp một và đại học, các cháu tốt nghiệp đại học, đồng thời phát động ủng hộ quỹ khuyến học của Hội.

Các gia đình của hội đồng hương Nghệ Tĩnh cùng những người bạn đã cùng nhau chúc mừng nhân dịp năm mới, cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những làn điệu dân ca, những bài hát ca ngợi mùa xuân, đất nước. Cảm xúc thăng hoa với những điệu múa duyên dáng hay sôi động do những diễn viên là hội viên của Hội biểu diễn.

Buổi gặp gỡ đã mang lại cho bà con những giờ phút thật sự thoải mái, cởi mở, thân tình và cảm thấy càng thêm tin tưởng vào tương lai khi bước sang năm mới 2020.

Kiev 31/12/2019
Mai Anh (từ Ucraina)

 

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Gần 350 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ đã về nước an toàn
Triển lãm "Truyện Kiều và các bản dịch" tại Paris
Hội thảo trường học online của sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản
Việt Nam tham dự lễ hội đa văn hóa tại Đức
Giải golf giao hữu gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam tại Bỉ
Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ châu Âu về nước
Hành trình 10 năm trên quê hương của một doanh nghiệp kiều bào
Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định EVFTA: Con đường đắc lợi-Con đường gian nan”
Phát triển hạ tầng số hay cơ hội cởi trói các cột điện ở Việt Nam
Báo chí cộng đồng của bà con kiều bào trong đại dịch COVID-19
Phong trào Việt kiều tại Pháp và chặng đường hòa nhịp của vô tận lý tưởng
Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu phát động Cuộc thi Đổi mới sáng tạo
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang