03/08/2017 02:57:00 PM
Chung kết Giải bóng đá Cộng đồng người Việt thành phố Kiev

Đã thành truyền thống từ nhiều năm nay ở thành phố Kiev- Ucraina, khi mùa Hè đến Giải bóng đá của Cộng đồng người Việt lại được tổ chức. Giải đấu năm nay chính thức bắt đầu ngày 14/6. Sau 12 trận đấu vòng loại, ngày 31/07 vừa qua đã diễn ra trận thi đấu tranh giải nhất, nhì đầy sôi động.

  • Đội đoạt giải Nhất

  • Hai đội thi đấu tranh giải nhất

  • Ông Nguyễn Duy Chiêm, PCT Hội Hà Nam Ninh chụp ảnh cùng đội đạt giải Nhì

  • Ban tổ chức trao thưởng cho đội đạt giải Nhất

Năm 2017 Giải bóng đá Cộng đồng do hội người Việt Nam thành phố Kiev tổ chức với tiêu chí rèn luyện thân thể để có sức khỏe học tập và làm việc tốt hơn; Duy trì và phát huy tính đoàn kết trong cộng đồng người Việt.

Giải đấu đã chính thức bắt đầu ngày 14/6, Ban tổ chức là đại diện các Hội đoàn người Việt. Giải đấu đã thu hút được đông đảo các gia đình người Việt trong cộng đồng ủng hộ, theo dõi và tham gia. Có những gia đình ở khu vực Troeshina, những bạn sinh viên mặc dù còn bận rộn trong công việc, học tập vẫn cố gắng thu xếp để tham gia thi đấu.

Sau 12 trận đấu vòng loại, ngày 31/07 vừa qua đã diễn ra trận thi đấu tranh giải nhất, nhì đầy sôi động. Kịch tính và bất ngờ khi phần thắng không như mọi người dự đoán là thuộc về đội bóng "Trẻ" –Đội bóng với thành phần là các bạn thanh niên và sinh viên, luôn dẫn đầu suốt những trận đấu vòng loại vừa qua.

Lễ trao giải Cup và các phần thưởng của Ban tổ chức cho các đội và các cầu thủ đã diễn ra trong không khí vỡ òa niềm vui của đội chiến thắng và cũng có cả những giọt nước mắt tiếc nuối. Ông Phan Tiến Đồng- Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại thành phố Kiev đã thay mặt Ban tổ chức biểu dương tinh thần tham gia thi đấu của các cầu thủ, cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ, đóng góp của các Hội đoàn người Việt tại Kiev, đặc biệt là Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh và Hội Đồng hương Hà Nam Ninh, các mạnh thường quân và bà con trong cộng đồng để giải bóng đá được tổ chức thành công.

Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Kiev, đặc biệt là Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh và Hội Đồng hương Hà Nam Ninh, đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp đẽ, tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa các thế hệ trong cộng đồng, gia đình, bạn bè sẽ luôn được nhắc tới và lưu lại trong ký ức của mọi người.

Kiev, 02/08/2017
Mai Anh (từ Ucraina)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Đoàn kiều bào và hải trình đến với Trường Sa 2017
Hội thảo các nhà khoa học trẻ thường niên lần thứ 5 dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc
Trường Sa anh gác
Chủ tịch nước gặp mặt các nhà khoa học dự Hội thảo “Khoa học để phát triển”
Hành trình của trái tim
Ucraina: Gặp gỡ các cựu chiến binh nhân ngày chiến thắng
Nhân viên Đại sứ quán tại Đức thăm Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trường Sa: Hải trình của trái tim
Đài Loan: Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại Đại học Thành Công
Kiều bào trẻ Việt Nam: Câu chuyện về hành trình trở về
Người Việt tại Nga còn nhiều băn khoăn trong việc nhập quốc tịch
Đảng, Nhà nước luôn giang rộng cánh tay đón chào người Việt Nam ở nước ngoài
Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng kiều bào thực hiện nghi thức thả cá chép tiễn ông Công, ông Táo
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang