03/08/2017 02:57:00 PM
Chung kết Giải bóng đá Cộng đồng người Việt thành phố Kiev

Đã thành truyền thống từ nhiều năm nay ở thành phố Kiev- Ucraina, khi mùa Hè đến Giải bóng đá của Cộng đồng người Việt lại được tổ chức. Giải đấu năm nay chính thức bắt đầu ngày 14/6. Sau 12 trận đấu vòng loại, ngày 31/07 vừa qua đã diễn ra trận thi đấu tranh giải nhất, nhì đầy sôi động.

  • Đội đoạt giải Nhất

  • Hai đội thi đấu tranh giải nhất

  • Ông Nguyễn Duy Chiêm, PCT Hội Hà Nam Ninh chụp ảnh cùng đội đạt giải Nhì

  • Ban tổ chức trao thưởng cho đội đạt giải Nhất

Năm 2017 Giải bóng đá Cộng đồng do hội người Việt Nam thành phố Kiev tổ chức với tiêu chí rèn luyện thân thể để có sức khỏe học tập và làm việc tốt hơn; Duy trì và phát huy tính đoàn kết trong cộng đồng người Việt.

Giải đấu đã chính thức bắt đầu ngày 14/6, Ban tổ chức là đại diện các Hội đoàn người Việt. Giải đấu đã thu hút được đông đảo các gia đình người Việt trong cộng đồng ủng hộ, theo dõi và tham gia. Có những gia đình ở khu vực Troeshina, những bạn sinh viên mặc dù còn bận rộn trong công việc, học tập vẫn cố gắng thu xếp để tham gia thi đấu.

Sau 12 trận đấu vòng loại, ngày 31/07 vừa qua đã diễn ra trận thi đấu tranh giải nhất, nhì đầy sôi động. Kịch tính và bất ngờ khi phần thắng không như mọi người dự đoán là thuộc về đội bóng "Trẻ" –Đội bóng với thành phần là các bạn thanh niên và sinh viên, luôn dẫn đầu suốt những trận đấu vòng loại vừa qua.

Lễ trao giải Cup và các phần thưởng của Ban tổ chức cho các đội và các cầu thủ đã diễn ra trong không khí vỡ òa niềm vui của đội chiến thắng và cũng có cả những giọt nước mắt tiếc nuối. Ông Phan Tiến Đồng- Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại thành phố Kiev đã thay mặt Ban tổ chức biểu dương tinh thần tham gia thi đấu của các cầu thủ, cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ, đóng góp của các Hội đoàn người Việt tại Kiev, đặc biệt là Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh và Hội Đồng hương Hà Nam Ninh, các mạnh thường quân và bà con trong cộng đồng để giải bóng đá được tổ chức thành công.

Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Kiev, đặc biệt là Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh và Hội Đồng hương Hà Nam Ninh, đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp đẽ, tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa các thế hệ trong cộng đồng, gia đình, bạn bè sẽ luôn được nhắc tới và lưu lại trong ký ức của mọi người.

Kiev, 02/08/2017
Mai Anh (từ Ucraina)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Đoàn kiều bào và hải trình đến với Trường Sa 2017
Việt – Lào: Xây dựng chương trình hợp tác, trao đổi công tác kiều dân năm 2018
Dạy tiếng Việt cho trẻ Việt xa Tổ quốc
Diễn đàn kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo của người Việt tại Hoa Kỳ và Việt Nam
“Nối vòng tay lớn“ - Liên hoan văn nghệ của người Việt Nam trên toàn CHLB Đức
Hoa Phong Ba
Ba Lan chưa xa đã bịn rịn…
Ra mắt bộ tem “Rực rỡ biển Việt Nam”
Thứ trưởng Ngoại giao Vũ Hồng Nam thăm và làm việc tại Nhật Bản
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn cựu giáo viên kiều bào tại Thái Lan
Thứ trưởng Vũ Hồng Nam gặp gỡ kiều bào ở khu vực Biển Hồ, Campuchia
Nỗ lực giữ tiếng Việt cho con em kiều bào
Gìn giữ tiếng Việt từ ý thức mỗi người Việt Nam ở nước ngoài
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang