Hội nghị "Kiều bào chung sức xây dựng TPHCM phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế"

Sáng 13/11, song song với Hội nghị chuyên đề 3, Hội nghị chuyên đề 4 với chủ đề “Kiều bào tham gia đầu tư, phát triển thương mại, dịch vụ của TP Hồ Chí Minh” đã diễn ra với sự tham dự của hơn 100 đại biểu kiều bào là những doanh nhân, chuyên gia kinh tế Việt Nam ở nước ngoài có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Kiều bào với phát triển khoa học – công nghệ, kinh tế tri thức của TP Hồ Chí Minh

13/11/2016 14:49

Với mục tiêu xây dựng TP Hồ Chí Minh thành trung tâm khoa học công nghệ, kinh tế tri thức hàng đầu khu vực, sáng 13/11, Phiên Hội nghị chuyên đề 3 với chủ đề: “Kiều bào với phát triển khoa học – công nghệ, kinh tế tri thức của TP Hồ Chí Minh” đã diễn ra với sự tham dự của hơn 100 đại biểu kiều bào là chuyên gia, trí thức có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khoa học công nghệ (KHCN), kinh tế tri thức.

Chương trình nghệ thuật: Thành phố ngàn mến thương

12/11/2016 23:58

Tối 12/11, chào mừng Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài: Kiều bào chung sức xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế, chương trình nghệ thuật với chủ đề Thành phố ngàn mến thương đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố, TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của các nghệ sỹ nổi tiếng trong nước. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ chuyên gia, trí thức và doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu

12/11/2016 23:32

Ngày 12/11, trong khuôn khổ Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới với chủ đề “Kiều bào chung sức xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt và trò chuyện với các chuyên gia, trí thức và doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu tham dự Hội nghị.

Kiều bào với phát triển nguồn nhân lực của TP Hồ Chí Minh

12/11/2016 23:24

Trong khuôn khổ Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, chiều 12/11, Hội nghị chuyên đề 2 với chủ đề: “Kiều bào với phát triển nguồn nhân lực của TP Hồ Chí Minh” đã diễn ra với sự tham dự của hơn 500 đại biểu kiều bào. Đặc biệt, Hội nghị đã vinh dự đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Kiều bào góp sức xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển bền vững

12/11/2016 11:45

Sáng 12/11, sau Lễ Khai mạc Hội nghị “Kiều bào chung sức xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế”, các đại biểu đã tiến hành phiên họp chuyên đề 1 với chủ đề “Kiều bào với các vấn đề phát triển bền vững của TP Hồ Chí Minh”.

Khai mạc Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài: “Kiều bào chung sức xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế”

12/11/2016 11:23

Sáng nay (12/11), tại TP Hồ Chí Minh, Lễ Khai mạc Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới với chủ đề “Kiều bào chung sức xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế” đã diễn ra với sự tham dự của hơn 500 đại biểu là các chuyên gia, trí thức, doanh nhân, nhà khoa học, nhà văn hóa tiêu biểu, có uy tín ở trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực.

Kiều bào chung sức xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế

12/11/2016 06:00

Trải qua 41 năm xây dựng và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt nhiều thành tựu nổi bật, to lớn, tạo chuyển biến căn bản trong đời sống xã hội, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước. Để đạt được những thành tựu to lớn, cơ bản và toàn diện đó, Thành phố không thể thiếu sự đóng góp của kiều bào.

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh gặp mặt kiều bào tiêu biểu dự Hội nghị Kiều bào chung sức xây dựng TP Hồ Chí Minh

11/11/2016 21:05

Chiều 11/11, trong khuôn khổ Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới với chủ đề “Kiều bào chung sức xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế”, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong đã có buổi gặp mặt và trò chuyện với 20 đại biểu là những chuyên gia, trí thức và doanh nhân kiều bào tiêu biểu, đã có quá trình đóng góp cho TP Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua.

Huy động hiệu quả nguồn lực kiều bào vào sự nghiệp phát triển đất nước

11/11/2016 16:31

LTS: Nhân dịp diễn ra Hội nghị NVNONN toàn thế giới lần thứ 3, Tạp chí Quê Hương phỏng vấn Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về NVNONN Vũ Hồng Nam về việc triển khai Chương trình hành động của Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa IX về công tác đối với NVNONN giai đoạn 2016 – 2020, trong đó đề cập đến việc kêu gọi, phát huy nguồn lực NVNONN đóng góp xây dựng đất nước.

Thư mời tham dự Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới
Huy động hiệu quả nguồn lực kiều bào vào sự nghiệp phát triển đất nước
Chính sách kiều bào: Từ nhận thức tới hành động
TS Phạm Đỗ Chí: Cải cách thể chế kinh tế - nền tảng thúc đẩy kinh tế TP Hồ Chí Minh
GS-TS Dương Nguyên Vũ: “NVNONN sẽ về nước đóng góp chất xám khi có môi trường làm việc tốt”
GS-TS Võ Văn Tới: Cần hành động cụ thể để xoay dòng chảy máu chất xám
Thứ trưởng Vũ Hồng Nam tiếp Giáo sư Lê Văn Cường, kiều bào Pháp
Ủy ban Nhà nước về NVNONN tích cực hỗ trợ các hoạt động thiết thực của AVSE tại Việt Nam
Thư cảm ơn đại biểu kiều bào tham dự Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh
Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP Hồ Chí Minh
Đầu tư cho ngành Khoa học Hàng không là đầu tư cho sự phát triển kinh tế
Doanh nghiệp Việt Nam tại Nga và cầu nối hợp tác phát triển thương mại Nga – TP Hồ Chí Minh
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang

Trích lục bản sao Giấy khai sinh cho con (Giấy khai sinh do CQĐD cấp), làm thế nào? 15/06/2018