08/05/2015 03:58:24 PM
Vẻ đẹp hùng vĩ của động Hang Én, Quảng Bình

Hang Én thuộc vườn quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng là một trong những niềm tự hào của du lịch Quảng Bình. Theo Daily Mail, đây là "hang động lớn thứ 3 thế giới với những cảnh đẹp khiến du khách ngỡ ngàng". Vẻ đẹp của Hang Én.

Hang Én có vị trí gần hang Sơn Đoòng, nằm trong vườn quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng. Đây là quần thể gồm 150 hang động tự nhiên thuộc hàng đẹp nhất thế giới.Đây là hang động lớn thứ 3 trên thế giới, nằm trong chuỗi quần thể hang tự nhiên
ở Phong Nha, Kẻ Bàng.

Vẻ đẹp kỳ vỹ của quần thể hang động ở Quảng Bình đặc biệt thu hút các nhiếp ảnh gia. Mới đây, Lars Krux, nhiếp ảnh gia 48 tuổi cùng Justyna, vợ anh, và một nhóm du khách trải qua hành trình đi bộ hơn 10 km để đến với Hang Én. Tại đây, nhiếp ảnh gia người Đức có những trải nghiệm khó quên và ghi nhiều khoảnh khắc ấn tượng. "Tới Hang Én có cảm giác khác biệt hơn bất cứ nơi nào", Lars Krux chia sẻ.

  Nét đẹp còn nguyên sơ ở Hang Én.

Nét đẹp còn nguyên sơ của Hang Én được đăng tải trọn vẹn trên Daily Mail. "Hang cao 120m, tương đương với chiều cao của Vòng quay Thiên niên kỷ - một địa danh nổi tiếng ở London; rộng chừng 150m, có khí hậu khác hoàn toàn bên ngoài", DailyMail giới thiệu. Đường vào Hang Én khá hiểm trở Khung cảnh bên ngoài Hang Én


 Nhiếp ảnh gia Lars Krux có chuyến du lịch thám hiểm khó quên.

Để có được hình ảnh biểu đạt trọn vẹn vẻ hùng vĩ của Hang Én là cả hành trình lao động vất vả. Lars Krux chia sẻ về chuyến đi khó khăn: "Tới Hang Én rất khó khăn vì không có đường đi. Bạn phải đi bộ xuyên rừng 10km, băng qua những ngọn đồi, lội sông sâu tới 1.5m và bị đỉa hút máu." Tuy nhiên, bõ công sau hành trình vất vả, kết quả thu được khiến anh bất ngờ: "Từ trên cao, chúng tôi nhìn thấy hang động khổng lồ với màu nước xanh lam ngọc, bãi cát như bờ biển. Chúng tôi cắm trại qua đêm tại đây. Thực sự là trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường độc đáo".

Theo Dân trí/DailyMail

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Dấu ấn Việt Nam: Bác Hồ và sự trong sáng của tiếng Việt | VTV4
Mùa vàng Dào San
Đến Ninh Bình, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh của động Vái Giời
Sơn La - lặng lẽ nơi này
Phú Quốc – Hòn ngọc quý của Việt Nam đang cất cánh
Phố biển và phố núi rực màu phượng đỏ
Khám phá vẻ đẹp ruộng bậc thang ở Lào Cai
Hòn Dấu - Một khám phá mới
Non nước Cô Tô
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang