19/05/2020 10:32:00 AM
Thông báo về Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” năm 2020

Theo thông tin từ Sở Du lịch Ninh Bình, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, BTC Năm Du lịch Quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình không tổ chức Lễ khai mạc Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”năm 2020.

Tuy Lễ khai mạc Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” năm 2020 không được tổ chức nhưng các hoạt động tham quan, chụp ảnh trên cánh đồng vẫn diễn ra. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc trưng của địa phương tại các điểm phù hợp dọc sông Ngô Đồng được tổ chức phục vụ du khách trong thời gian tuần lúa chín vàng. Cùng với đó là công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch COVID-19được các đơn vị liên quan thực hiện.

Được biết, Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” là sự kiện du lịch thường niên của tỉnh Ninh Bình được tổ chức vào trung tuần tháng 5 hàng năm. Đây là thời điểm lúa chín vàng trên cánh đồng Tam Cốc (khoảng từ ngày 16 đến ngày 25/5) tạo nên cảnh quan ấn tượng và hấp dẫn khi ánh nắng Hè hòa quyện với cánh đồng lúa chín tạo nên một màu vàng rực rỡ hai bên dòng sông Ngô Đồng xanh biếc, đan xen với những dãy núi đá vôi hoang sơ, kỳ vĩ. Mỗi năm đã có hàng vạn khách du lịch tìm về Ninh Bình để nhìn ngắm cảnh quan đặc trưng của “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”. Đặc biệt, mùa lúa chín Tam Cốc – Tràng An còn là nơi cho ra đời những tác phẩm nhiếp ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Báo Du lịch

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Hòn Đỏ - Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Ninh Thuận
Nghệ sỹ Nhân dân Đinh Bằng Phi - Người “giữ lửa” nghệ thuật hát bội
Ga Đà Lạt - nhà ga xe lửa đẹp nhất Đông Dương
Hà Nội 1010 năm: Thủ đô anh hùng - Từ thành phố vì hòa bình đến thành phố sáng tạo
Khu dự trữ sinh quyển Mũi Cà Mau
Khu dự trữ sinh quyển thế giới Kiên Giang
Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai
Khu dự trữ sinh quyển thế giới Langbiang
Cù lao Chàm - Hòn ngọc giữa biển Đông
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang