Đất nước Việt Nam

Sở hữu những khối thạch nhũ tầng tầng lớp lớp như ruộng bậc thang, hang Tiên được nhiều người ví như "thiên đường vô danh" ở Quảng Bình.

Sớm ban mai tại K'long K'lanh

27/02/2020 16:09

Nếu đã từng mê mẩn những sớm săn mây lãng đãng thì du khách không nên bỏ lỡ ngắm ban mai tại K’long K’lanh. Người ta thường nói rằng “Đạ Sar chưa hẳn đã đẹp, K’long K’lanh chưa hẳn đã tình nhưng hãy một lần đến đây để đắm mình trong sương sớm”.

Lên đỉnh Phù Vân

25/02/2020 14:28

Núi Yên Tử, cao 1.068m, thuộc dãy núi Đông Triều, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh có tên là Núi Voi, tên chữ là Tượng Sơn; hay còn gọi là Bạch Vân Sơn do quanh năm mây phủ.

Hồ Tuyền Lâm - Vẻ đẹp nguyên sơ như hồ ngọc

17/02/2020 15:06

Hồ Tuyền Lâm thanh bình, hiền hòa mà dung dị. Sự kỳ ảo của những hạt sương còn vương trên cỏ, non nước thấp thoáng trong màn sương giăng sớm bình minh vẽ lên cảnh vật hồ Tuyền Lâm tinh khôi, lãng mạn mà lay động lòng người.

Chiêm ngưỡng 'mắt thần' núi

14/02/2020 15:23

Núi Mắt Thần còn được gọi là Phja Piót, theo tiếng dân tộc Tày có nghĩa núi Thủng, còn dân thích vi vu thì gọi đây là "tuyệt tình cốc".

Hang Cỏ - Thiên cảnh sơn trong lòng di sản

12/02/2020 09:32

Bãi cát trắng trải dài, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, yên bình, nằm giữa vùng di sản Cống Đỏ được bảo tồn gần như nguyên vẹn... là những đặc trưng nổi bật của thắng cảnh hang Cỏ trên vịnh Hạ Long. Cảnh đẹp nơi đây khiến du khách say đắm, ngỡ như cảnh trên trời nên còn gọi là Thiên cảnh sơn.

Lý Sơn từ những góc nhìn đẹp

10/02/2020 15:02

Mỗi lần đến Vương quốc tỏi Lý Sơn - hòn đảo tiên giữa biển khơi, lại cho du khách nhiều cảm nhận khác về gam màu, đường nét, ánh sáng… từ những góc nhìn lạ. Sau đây là một số tâm điểm được nhiều người chơi ảnh săn đón tại vùng đất này.

Ninh Chữ - điểm đến của lướt ván diều quốc tế

07/02/2020 10:13

Ninh Chữ (Ninh Thuận) đang là thỏi nam châm thu hút những người đam mê lướt ván diều trong và ngoài nước.

Chinh phục Bạch Mộc Lương Tử - Kỳ Quan San

05/02/2020 09:26

Vào một ngày cuối năm, chúng tôi bắt đầu hành trình chinh phục một trong bốn ngọn núi hiểm trở và tạo nhiều cảm hứng cho “dân phượt” nhất Việt Nam: Bạch Mộc Lương Tử - Kỳ Quan San.

Tây Nguyên mùa Xuân

25/01/2020 08:08

Trong những ngày giáp Tết, khi sắc đào hồng tô thắm những bản làng miền Bắc, mai vàng rực rỡ vùng đất phương Nam, thì đất trời Tây Nguyên cũng chuyển mình đón mùa Xuân mới. Tây Nguyên mùa Xuân không mưa phùn bay bay trong cái rét ngọt, mà vàng rực nắng dưới trời xanh thăm thẳm với núi đồi hùng vĩ, ngập tràn sắc hoa của núi rừng, hương hoa lan tỏa để lòng người ngơ ngẩn, ắp đầy những dấu yêu.

Vườn quốc gia Ba Bể - Tiềm năng thiên nhiên, di sản vô giá
Thông báo về Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” năm 2020
Đến Sapa chiêm ngưỡng thung lũng hoa hồng đạt kỷ lục lớn nhất Việt Nam
Sơn La - lặng lẽ nơi này
Phú Quốc – Hòn ngọc quý của Việt Nam đang cất cánh
Phố biển và phố núi rực màu phượng đỏ
Khám phá vẻ đẹp ruộng bậc thang ở Lào Cai
Hòn Dấu - Một khám phá mới
Non nước Cô Tô
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang

Giải đáp về quốc tịch và các vấn đề liên quan 22/05/2020