Người Việt tại Anh tổ chức Giải Golf của các doanh nghiệp

Đến tham dự có Đại Sứ Vũ Quang Minh, Bí thư Vân Phong, Đại diện Vietnam Airlines, Đại diện Bia Saigon, Tập đoàn Thời trang New World,  một số doanh nghiệp nhà tài trợ và đông đảo bà con kiều bào đến từ khắp nước Anh cũng như khách mời đến từ Áo, Tiệp Khắc và Singapore.

Sau gần 5 giờ tranh tài, giải nhất đã được trao cho doanh nhân trẻ Phạm Minh Tài, giải hai, giải ba, giải tư và giải năm trao cho các Golfer khác có thành tích chơi tốt trong trận đấu.

Với sự thành công của Giải, Ban tổ chức  phát động phong trào với lòng yêu nước hướng về bảo vệ chủ quyền Biển đảo Quê hương và đã nhận được ủng hộ của các Mạnh thường quân cùng các Golfer với số tiền là 3210 Bảng Anh và 900 Euro. Dự kiến trong tuần tới, số tiền trên sẽ được Doanh nhân Phạm Minh Nam thông qua VTV4 gửi tới lực lượng Cảnh sát biển đang ngày đêm canh giữ Biển đảo Quê hương.

Giải Gofl năm nay cũng là dịp chia tay Đại sứ Vũ quang Minh sau nhiệm kỳ 3 năm có nhiều thành tích nâng quan hệ hai nước Anh - Việt nên tầng cao mới cũng như thể hiện sự trân trọng mà bà con kiều bào gửi tới Đại sứ vì những quan tâm mà Đại sứ đã dành cho cộng đồng người Việt ở Anh.

Một số hình ảnh tại giải Golf:

Hoàng Lộc
( Hội Đồng Hương Hải Phòng tại Anh)