Cách đơn giản để chị em văn phòng giữ dáng thonVòng hai thon gọn: Bất kể lúc đứng hay ngồi, chị em có thể hóp bụng vào và giữ trong giây lát. Cách này đơn giản nhưng có thể giúp eo săn chắc hơn.

Đi giày cao gót: Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng việc đi giày có gót hoặc đế cao hơn một chút sẽ khiến các cơ chân phải hoạt động nhiều hơn so với những đôi giày đế bệt hoặc giày búp bê. Vì vậy đi giày cao gót cũng sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Quan trọng là đừng kết thân với những đôi quá gót nhọn lênh khênh hoặc kiểu dáng kỳ cục kiểu Lady Gaga là được.

Đi bộ khi nói chuyện điện thoại: Dân văn phòng có một đặc điểm là nói chuyện, trao đổi công việc qua điện thoại khá nhiều. Thay vì ngồi một chỗ, hãy sắm một chiếc tai nghe dây, tai nghe Bluetooth vừa đi bộ vòng quanh vừa nói chuyện điện thoại. Sau cuộc trò chuyện, biết đâu bạn sẽ đi bộ được một đoạn khá xa hoặc leo được vài tầng lầu. Cách này cũng sẽ giúp chị em “thích buôn dưa” biết và kiểm soát được thời gian một cách hợp lý.

Nhai kẹo cao su: Thay vì nhấm nháp một chút khoai tây chiên nhiều mỡ có thể khiến vòng eo phình ra chút ít, nhai kẹo cao su một cách chậm rãi khiến chúng ta tập trung vào công việc hơn, và đương nhiên là tốt cho xương hàm rồi.

Để toàn thân được vận động, hãy quên thang máy đi, bởi vì hẳn nhiên đi bằng thang bộ giúp giảm được calo.

Uống nước giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo. Mùa Hè nóng nực đã đến, muốn da dẻ căng mịn, đừng quên tiếp nước cho cơ thể.

Không khí trong phòng đôi khi khá ngột ngạt, vì vậy thỉnh thoảng bạn nên đứng lên nhấm nháp một tách càphê hoặc trà, hít thở không khí trong lành bên cửa sổ.

Chị em có thể thư giãn các cơ bằng cách xòe tay ra nắm vào khoảng 10 lần, xoay cổ và vươn vai để chống mỏi cơ.

Ăn trưa cùng với nhiều người và nói chuyện cùng họ sẽ khiến bạn không quá tập trung vào việc ăn, quá trình nhai cũng chậm rãi hơn so với khi ngồi ăn một mình./.

(Đẹp/Vietnam+)