Chung kết Hack4Growth - unlimited 2021: Cuộc tranh tài giữa các dự án đổi mới sáng tạo toàn cầu

Hack4Growth unlimited 2021 là cuộc thi Đổi mới sáng tạo toàn cầu do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) thực hiện dưới sự bảo trợ của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao với mục tiêu thúc đẩy văn hoá đổi mới sáng tạo thông qua việc tạo ra một sân chơi cho các nhà sáng tạo, kết nối họ với nhà đầu tư, doanh nghiệp, cũng như những bên tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo.

Với mùa thi thứ hai, Hack4Growth unlimited 2021 đã được phát động trên 5 khu vực bao gồm Việt Nam, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản và Úc. Đồng hành cùng cuộc thi còn có sự tham gia của những cái tên quen thuộc với mạng lưới đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước như Vietcombank, Agribank, Amazon Web Services, Devtify, Lạc Việt…

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo người Việt trong và ngoài nước với gần 200 bài dự thi chất lượng trên tinh thần “ đề ra giải pháp mang tính toàn cầu cho các thách thức ở địa phương Việt Nam".

Sau hơn 8 tháng triển khai, thực hiện, với gần 200 bài dự thi của người Việt Nam đến từ hơn 12 quốc gia.cuộc thi đã chọn ra được 10 dự án, là những ý tưởng, sản phẩm tinh hoa của người Việt toàn cầu.

Chung kết Hack4Growth - unlimited 2021 sẽ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến, vào lúc 13:30 ngày 26/11/2021. Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Hack4Growth.

Ngoài ra, buổi chung kết sẽ còn có sự góp mặt của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại Giao, nhà tài trợ, các đối tác của cuộc thi. Buổi chung kết của cuộc thi Hack4Growth - unlimited 2021 hứa hẹn sẽ là màn tranh tài đầy thú vị từ top 10 đội thi xuất sắc nhất toàn cầu.

 Quê Hương