Tăng cường kết nối VPBA và BAOOV

 Phó Chủ nhiệm Ngô Hướng Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc trực tuyến phía đầu cầu Hà Nội có ông Ngô Hướng Nam- Phó Chủ nhiệm Ủy ban; Phó Giáo sư,Tiến sĩ Nguyễn Trọng Điều- Chủ tịch VPBA và đại diện các đơn vị chức năng của hai cơ quan. Phía đầu cầu tỉnh Trà Vinh có Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ- Chủ tịch BAOOV, phía đầu cầu thành phố Hồ Chí Minh có ông Peter Hồng- Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký BAOOV.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Ngô Hướng Nam với vai trò là cơ quan kết nối mong muốn VPBA và BAOOV qua buổi làm việc sẽ có những hợp tác, gắn kết với những việc làm cụ thể góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Tại buổi làm việc, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Điều - Chủ tịch VPBA và ông Peter Hồng- Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký BAOOV đã trao đổi, giới thiệu về tổ chức và hoạt động của hai bên trong thời gian qua.

Phó Chủ nhiệm Ngô Hướng Nam đã đưa ra những gợi ý về việc hợp tác, kết nối giữa hai Hội như việc kết nối, hợp tác giữa các hội viên của hai bên (doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp ngoài nước), cùng nhau phối hợp, hỗ trợ bà con xuất khẩu vải thiều đang vào vụ thu hoạch; hai bên có thể ký kết để có những hội viên liên kết giữa hai hội…

Những gợi ý về hợp tác này được Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Điều và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ nhiệt liệt hưởng ứng và đánh giá cao. Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Điều và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ cùng hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ có buổi gặp gỡ, làm việc cụ thể để trao đổi về chương trình hợp tác. Hai ông cũng đánh giá cao vai trò kết nối của Ủy ban để hai tổ chức hội ngộ, cùng nhau hợp tác hướng tới mục đích chung là đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà.

* Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Ngô Hướng Nam (trái) và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Điều tại buổi làm việc

 

 Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ đồng tình, hoan nghênh những gọi ý hợp tác giữa hai Hội do Ủy ban đề xuất

Ông Peter Hồng chia sẻ  VPBA và BAOOV cùng nhau hợp tác hướng tới mục đích chung là đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà

  Đại diện Ủy ban và đại diện VPBA chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Nhiên Hương