Khám phá những điều thú vị của trái tim Châu Phi, Ethiopia

Đất nước của lễ hội

Người dân Ethiopia rất yêu thích các lễ hội, đó có thể là lý do vì sao những lễ hội sôi động và đầy màu sắc được tổ chức quanh năm trên khắp cả nước. Lễ hội Timkat được xem là lễ hội lớn nhất của đất nước này. Trong lễ hội này, hàng nghìn người dân trong trang phục áo trắng triền thống sẽ cùng tham dự những nghi lễ tâm linh được thực hiện bởi các linh mục mặc áo tế đầy sắc màu và cầm những chiếc ô nhung thêu kim tuyến.

Nơi ra đời của những ly cafe

Theo những câu chuyện dân gian được truyền lại cho tới ngày hôm nay thì Ethiopia chính nơi có sự xuất hiện của café từ hàng ngàn năm trước. Café xuất hiện như một thức quà thần kỳ, không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Ethiopia.

Nơi có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên

Người Ethiopia tự hào về những kỳ quan thiên nhiên quan trọng mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất này. Đối với họ, mảnh đất Ethiopia là cái nôi của loài người. Truyền thuyết Ethiopia kể lại rằng Chúa đã xây dựng vườn địa đàng Eden gần sông Nile xanh của Ethiopia. Do đó, họ được thiên nhiên ban tặng cho nhiều kỳ quan hấp dẫn, trở thành một điểm đến đầy lý tưởng cho khách du lịch bốn mùa trong năm.

Vùng đất vô cùng hiếu khách

Người Ethiopia rất hiếu khách. Họ tin rằng việc khách đến thăm nhà đồng nghĩa với mang điều tốt lành của đất trời ban tặng. Họ sẽ luôn dành sự đối đãi nồng nhiệt nhất cho bất cứ ai đến thăm. Bạn hãy đến với đất nước này nhé, để cảm nhận được sự hiếu khách đặc biệt nơi đây.

Lê Yến/ Wiki Travel