Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2019: Sân chơi gắn kết các golf thủ kiều bào

 

 Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường phát biểu chào mừng các golf thủ kiều bào về tham dự Giải

Được tổ chức lần đầu tiên vào cuối năm 2015 tại Hà Nội, với mục tiêu tạo ra sân chơi đoàn kết, hội tụ được tất cả các anh tài trong làng golf người Việt Nam ở nước ngoài, Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới đã gây được tiếng vang trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là những người đam mê môn thể thao golf.

Hôm nay, mặc dù nhiệt độ miền Bắc xuống thấp, nhưng với tinh thần thi đấu cao, các golf thủ rất phấn chấn cùng nhau ra sân đúng như tinh thần lời phát biểu của Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường trong buổi tiệc chào mừng các đại biểu về tham dự Giải tối hôm qua (02/01) là chúc Giải đấu thành công và qua đó mọi người gắn kết, kết nối với nhau, có nhiều hoạt động ý nghĩa cho quê hương đất nước.


Thứ trưởng Nguyễn Quốc Cường tặng hoa đại điện các đội từ 15 quốc gia về tham dự Giải

Chị Linda Nguyễn (trở về từ Úc) chia sẻ: "Tôi tham gia Giải đấu năm nay là mùa Giải lần thứ ba. Qua các mùa Giải trước tôi đã có thêm được nhiều người bạn từ nhiều nước nên mong muốn ở Giải năm nay sẽ được gặp lại các bạn. Tôi cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt để chúng tôi được về tham dự hoạt động bổ ích này. Tôi hy vọng, mọi người  sẽ đạt nhiều thành tích cao và có lẽ trên hết đó là niềm vui sự sum họp, đoàn kết của các golfer kiều bào nhiều nước trên thế giới".

Lần đầu tiên tham dự Giải, anh Hoàng Trọng Hải (trở về từ Cộng hòa Séc) cho biết: "Tôi biết thông tin về Giải qua Đại sứ quán và Hội golf người Việt tại Séc. Tôi thấy đây là một sân chơi rất bổ ích, nơi gặp gỡ giao lưu gắn kết tình đoàn kết các golf thủ kiều bào trên thế giới nên mong muốn tham dự. Tôi cũng mong muốn các golf thủ kiều bào tiếp tục dìu dắt, đào tạo thế hệ trẻ sinh ra lớn lên ở nước ngoài để các em có thành tích tốt hơn trong các Giải đấu tầm cỡ quốc tế góp phần làm rạng danh quê hương Việt Nam".

Sau buổi Lễ Khai mạc, các golf thủ ra sân thi đấu. Lễ Bế mạc và Trao giải sẽ diễn ra vào chiều 05/01.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Gần 110 golf thủ từ 15 quốc gia về tham dự Giải

 

 

 

 

 Ban Tổ chức thông tin về một số Giải thưởng của Giải đấu

 

 Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm trước lúc ra sân thi đấu

 

 Các golf thủ ra sân thi đấu

Hạo Nhiên