Tặng quà cho học sinh và đồng bào nghèo tại xã Tây Cốc

Tham dự buổi lễ trao quà có ông Vũ Hoàng Anh- Phó Giám đốc Quỹ Hỗ trợ và Vận động cộng đồng (Quỹ), đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ, kiều bào tại Nga, về phía đại diện chính quyền địa phương huyện Đoan Hùng có ông Nguyễn Thanh Bình- Phó Chủ tịch huyện cùng đại điện chính quyền xã Tây Cốc, đông đảo bà con và các em học sinh xã Tây Cốc.Ông Vũ Hoàng Anh (thứ nhất bên phải) trao quà
cho các gia đình khó khăn tại xã Tây Cốc

Đại điện cho các nhà tài trợ, các doanh nghiệp và kiều bào ủng hộ chương trình từ thiện này, ông Vũ Hoàng Anh đã phát biểu nói lên tình cảm mong muốn chia sẻ, giúp đỡ phần nào những khó khăn của các hộ, gia đình nghèo neo đơn, các em học sinh nghèo chăm ngoan hiếu học như tinh thần tốt đẹp của đạo Phật “từ bi hỷ xả” cứu độ chúng sinh mà trụ trì chùa Tây Long, Đại đức Thích Minh Tồn đã nhắc tới trong buổi lễ. Và đó cũng là tình cảm truyền thống tốt đẹp của người dân Việt.

Đoàn đã trao 100 phần quà cho những hộ nghèo, gia đình neo đơn, gia đình chính sách và có công với đất nước; trao 39 phần quà và suất học bổng cho các em học sinh nghèo chăm ngoan hiếu học tại xã Tây Cốc. Tổng trị giá các phần quà được trao là trên 100 triệu đồng.

Thay mặt các gia đình và các em học sinh được nhận quà từ đoàn, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch huyện Đoan Hùng đã cảm ơn những tình cảm, sự sẻ chia của các nhà hảo tâm, trụ trì chùa Tây Long đã tổ chức buổi lễ trao quà từ thiện đầy ý nghĩa này. Ông cho rằng những món quà ý nghĩa này sẽ là động lực để các gia đình và các em học sinh còn gặp khó khăn của xã Tây Cốc tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập để vượt qua đói nghèo.

Dương Tiên

Danh sách các cá nhân, tổ chức, công ty
tham gia chương trình từ thiện:

- Quỹ Hỗ trợ và Vận động cộng đồng

- Chùa Tây Long

- Nguyễn Cảnh Hồng Lĩnh (kiều bào tại Nga)

- Phạm Thanh Huyền ( Công ty Quan Nhân)

- Nguyễn Công Hà ( Công ty Hà An)

- Nguyễn Hồng Vân (Công ty Đức Phát)

.........................

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:Đại đức Thích Minh Tồn trao quà cho các gia đình Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó Ông Vũ Hoàng Anh phát biểu tại buổi lễ 
Đông đảo nhân dân xã Tây Cốc đến dự buổi lễ 
Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh nghèo chăm ngoan học giỏi